English Preier League – Những cầu thủ được mong muốn nhất

Giải Ngoại hạng Anh được coi là giải đấu hay nhất thế giới vì nó chứa đựng những cầu thủ chất lượng hàng đầu và lối đá rất hay. Giải Ngoại hạng Anh tự hào với những cầu thủ chất lượng hàng đầu như Steven Gerard, Frank Lampard, John Terry, Fabregas, Torres và nhận định inter milan nhiều hơn nữa nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid đã loại bỏ những cầu thủ chất lượng hàng đầu như Ronaldo khỏi giải đấu hấp dẫn này. Giờ đây, sau khi ông chủ giàu dầu mỏ Manchester City sẵn sàng chi lớn để mua những cầu thủ hàng đầu, Premier League có thể sẽ trở nên sôi động hơn nữa. Mặt khác, Manchester United, đội bóng khá giàu có với việc bán cầu thủ hàng đầu Ronaldo, nên chi lớn cho một cầu thủ xuất sắc nào đó mà Liên đoàn rất muốn có.

Dưới đây, tôi sẽ viết ra những cầu thủ mà Premier League sẽ yêu thích được phân loại như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn.

Tiền đạo:
Francesco Totti
Zlatan Ibrahimovic
Lionel Messi
biệt thự David
Thery Henry

Tiền vệ:
Frank Ribery
Andres Iniesta
Xavi
Kaka
David Silva

Hậu vệ:
Philipp Lahm
Javier Zanetti
Daniel Alves
Sergio Ramos
Carlos Puyol

Thủ môn:
Gianluigi Buffon

Julio Cesar
Iker Casillas
Victor Valdes
Diego Lopez

Tôi nghĩ những cầu thủ hàng đầu không nên đi sau những đội bóng nhiều tiền như Real Madrid đang chào mời mà hãy đến với giải đấu hàng đầu và thách thức những cầu thủ hàng đầu trong giải đấu. Nếu điều đó xảy ra theo cách đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Thực sự rất khó để so sánh các cầu thủ ở các giải đấu khác nhau vì họ chơi một thứ bóng đá hoàn toàn khác.